Chào mừng đến với SAFECERT CORP!

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp mang tính bảo mật, kỹ thuật cao và hiệu quả cho người dùng như: dịch vụ chứng thực số công cộng SAFE-CA, dịch vu công nghệ cho nhà hàng MuonAnGi.com, dịch vụ hồ sơ sức khoẻ điện tử Salute, dịch vụ công nghệ hỗ trợ đưa đón học sinh Bus2School...

Các dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ chứng thực số công cộng 
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng và các giải pháp áp dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử chúng tôi không ngừng nghiên cứu các giải pháp và đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm phát triển dịch vụ lâu dài và bền vững.

Dịch vu công nghệ cho nhà hàng  
MuonAnGi.com là một dịch vụ tương tác giữa nhà hàng/ quán ăn với người tiêu dùng hàng ngày như: giao đồ ăn tận nơi, đặt làm đồ ăn trước rồi đến lấy, quảng bá các thông tin khuyến mại của nhà hàng/ quán ăn cho người tiêu dùng biết, đánh giá, xếp hạng nhà hàng/ quán ăn uy tín…
Dịch vụ hồ sơ sức khoẻ điện tử  
Dịch vụ Salute là một hệ thống giao dịch điện tử trên nền tảng blockchain được cung cấp ra các dịch vụ như sau:
1. Ứng dụng kết nối EHR connect được sử dụng tại cơ sở y tế
2. Ứng dụng đầu cuối cho người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân
Dịch vụ công nghệ cho BHXH
Salute Agent là ứng dụng dịch vụ thông tin trên nền tảng thiết bị di động của Safe-CA  nhằm phục vụ đại lý thu của cơ quan  Bảo hiểm xã hội  thực hiện dịch vụ công cho cá nhân,quản lý thông tin khách hàng mua thẻ BHYT tự nguyện – mua BHTN.
Dịch vụ Bus2School
Bus2School là hệ thống công nghệ hỗ trợ cho 03 đối tượng: phụ huynh/ học sinh, nhà trường và tài xế/ nhà xe với 03 ứng dụng di động khác nhau cùng tương tác, quản lý, theo dõi, giám sát, dẫn đường trên cùng 1 hệ thống. Bus2School với mục tiêu đảm bảo công tác đưa đón học sinh an toàn, đúng giờ và an tâm.
Giải pháp ký số nội bộ
Cải thiện quy trình làm việc nhận gửi ký điện tử hồ sơ, hợp đồng, văn bản nội bộ. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Các thông tin khác

Biểu phí dịch vụ SAFE-CA

Xem và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp/ cá nhân

Xem biểu phí

Tra cứu

Tra cứu thông tin về chứng thực số của công ty/ cá nhân

Tra cứu thông tin

Tải về

Xem các yêu cầu và phần mềm cần cái đặt để sử dụng dịch vụ Chứng thực số công cộng

Chi tiết