Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6  &  8:00 - 12:00 sáng Thứ 7  |  Hỗ trợ kỹ thuật: 1900-6154 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Điều 1:

 Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán cho SAFE-CA 100% giá trị của gói Dịch vụ mà khách hàng đăng ký ngay sau khi khách hàng gửi “Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ SAFE-CA”.


Điều 2:

Vào từng thời điểm, SAFE-CA hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:

+ Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp

Khách hàng có thể bằng chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của SAFE-CA. 

+ Thanh Toán Bằng Thẻ ATM Nội Địa – Internet Banking

Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa – internet banking chỉ dành cho Khách hàng có thẻ ATM nội địa có liên kết internet banking (thanh toán trực tuyến).

+ Thanh Toán Bằng Các thẻ VISA và Mastercard

+ Thanh toán qua MoMo, Onepay


Điều 3:

 Khách hàng chỉ có thể thay đổi kênh thanh toán trước khi thực hiện thanh toán.


Điều 4:

 Sau khi hoàn thành việc thanh toán trực tuyến, Quý khách sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết đơn hàng thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà Quý khách đã cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách nhập sai địa chỉ email, số điện thoại và thông tin cá nhân khác dẫn đến không nhận được thư xác nhận. Vì vậy, vui lòng kiểm tra lại các thông tin trước khi thực hiện thanh toán. Sau 30 phút kể từ thanh toán thành công mà Quý khách vẫn chưa nhận được thư xác nhận, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900-6854 và email hotro@safecert.com.vn. Nếu Quý khách không liên hệ lại coi như SAFE-CA đã hoàn thành nghĩa vụ với Quý khách.


Điều 5:

 SAFE-CA không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Khách hàng phải chịu từ việc nhập sai thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở điều 2 ở trên. SAFE-CA bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của Khách hàng và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.  


Điều 6: Phí Thanh toán

- Phí thanh toán là phí áp dụng cho mỗi đơn hàng thành công trên cổng thương mại điện tử SAFE-CA (không áp dụng cho đơn hàng bị hủy hoặc bị yêu cầu trả hàng/hoàn tiền). Trong mọi trường hợp, khách hàng chịu trách nhiệm chi trả Phí Thanh Toán. 

- Phí thanh toán được cấn trừ trực tiếp trên từng đơn hàng trước khi tiền bán hàng được ghi nhận vào tổng tiền thanh toán của Khách hàng.

- Phí thanh toán được tính trên tổng giá trị thanh toán của Khách hàng cho đơn hàng, bao gồm tổng tiền hàng và phí vận chuyển mà Khách hàng thực trả.


Điều 7: Phương Thức Thanh toán 

Tùy vào phương thức thanh toán mà Người mua đã chọn, mức phí thanh toán được áp dụng cho mỗi đơn hàng sẽ khác nhau:


Phương thức thanh toán

Mức phí (đã bao gồm VAT)

Thẻ ATM nội địa/ Internet banking

2%

Thẻ VISA và Mastercard

2%